Chung cư hinode City khai trương nhà mẫu, tưng bừng quà tặng

Chung cư hinode city đang rất khẩn trương hoàn thiện nhà mẫu để phục vụ khách hàng. Nhà mẫu chính là nơi để khách hàng có thể kiểm chứng những gì được nghe, được đọc nhưng chưa tận mắt, tận tay “sờ” vào thực tế. Chính vì thế rất nhiều người đang mong đợi nhà mẫu để có thể “hình dung xem thực tế căn hộ của mình” sau này sẽ như thế nào. Và như thế sự kiện khai trương nhà mãu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nhà mẫu chung cư hinode city ngay tại mặt tiền 201 đường Minh Khai

Nhà mẫu được setup ngay tại vị trí mặt đường Minh Khai. Khách hàng khi đi qua cung đường Minh Khai ngay tại vị trí gần cầu Mai Động có thể nhìn thấy nhà mẫu rất “hoành tráng”. Nhà mẫu hiện nay đang được gấp rút hoàn thiện để đi vào sử dụng. Tại nhà mẫu thì khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy căn hộ mẫu của mình. Từ đó có thể đưa ra quyết định mua căn hộ mà không cần phải băn khoăn, lo lắng về chất lượng hình dáng, kích thước căn hộ và các phòng.

Chung cư hinode City khai trương nhà mẫu, tưng bừng quà tặng

Sự kiện khai trương nhà mẫu đang rất được chờ đợi

Theo như kế hoạch đặt ra, ngày 13/1/2018 tới đây sự kiện khai trương nhà mẫu chung cư hinode city sẽ được mở ra. Thời điểm này sẽ hứa hẹn một lượng khách hàng tham gia sự kiện khá đông. Do đó nếu như bạn đang có dự định mua căn hộ tại Hinode City cũng như muốn tham dự sự kiện khai trương căn hộ mẫu thì có thể đăng ký ngay từ ngày hôm nay.

Trong sự kiện ra mắt căn hộ mẫu chung cư hinode city 201 Minh Khai, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Với những khách hàng may mắn trong ngày này có thể có cơ hộ bốc thăm trúng thưởng những phần thưởng có giá trị với tổng giá trị giải thưởng có thể lên đến 200 triệu đồng.

Tin tức khác