Đài phun nước Chung cư hinode City

Đài phun nươc chính là một trong những điểm nhấn của chung cư hinode city. Đây là một trong những điểm nhấn mà chúng ta có thể nhìn thấy được khi đến cổng vào ở phía đường Minh Khai. Đài phun nước là một trong những điểm nhấn thường thấy ở những chung cư cao cấp và tất nhiên không thể thiếu được tại Hinode City.

Vị trí của đài phun nước tại dự án Chung cư hinode city

Đài phun nước được thiết kế ngay tại vị trí “mặt tiền” đường Minh Khai của Chung cư. Khi cư dân đi về hoặc khi khách thăm quan đến chung cư sẽ nhìn thấy đài phun nước ngay tại mặt trước của chung cư. Những tiếng róc rách của nước, chuyển động mềm mại của nước sẽ làm cho chúng ta cảm thấy thư dãn hơn khi từ đường vào.

Xem thêm: Quảng trường vui chơi Chung cư Hinode City

Thiết kế đài phun nước

Đài phun nước chung cư hinode city được thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế và phù hợp với diện tích, cảnh quan chung của cả khu chung cư. Bên cạnh đài phun nước có bố trí các tiểu cảnh, cây xanh, lát đá và các tiện ích phụ trợ khác. Buổi tối tại đài phun nước cũng được bố trí ánh sáng đèn điện để làm cho toàn khu lung linh và đầy màu sắc. Ngay tại đài phun nước sẽ có dòng chữ Hinode City được bố trí trang trọng.

Đài phun nước Chung cư hinode City

Hãy đăng ký là Cư dân Hinode City ngay trong hôm nay kẻo quá muộn

Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế, tiện ích đẳng cấp, giá thành hấp dẫn thì những căn hộ của chung cư hinode city hứa hẹn sẽ nhanh chóng hết hàng. Chính vì thế nếu bạn đang muốn trở thành cư dân tinh hoa tại đây thì hãy nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi để có được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Tin tức khác