Đăng ký xem nhà mẫu Chung cư hinode city

Chung cư hinode city chuẩn bị chao đón ngày khai trương nhà mẫu. Có thể nói đây là một trong những ngày đáng được mong chờ nhất trong giai đoạn này. Sự kiện cho ra mắt nhà mẫu sẽ đánh dấu một bước tiến mới trên con đường trở về ngôi nhà mới cao cấp trong tương lai của khách hàng cũng như đánh dấu một bước ngoặt mới trong quá trình xây dựng và bàn giao căn hộ cho cư dân Hinode City. Vì vậy đây thực sự là một ngày quan trọng và “trọng đại” đối với rất nhiều người, kể cả Chủ đầu tư và khách hàng cũng như giới truyền thông, thạo tin.

Nhà mẫu là những gì cơ bản và gần gũi nhất để khách hàng hình dung ra căn hộ của mình.

Nhiều khách hàng khó hình dung ra căn hộ của mình nếu như chỉ nhìn trên bản vẽ. Và vấn đề này hoàn toàn được giải quyết một cách triệt để khi họ đi xem nhà mẫu. Điều này lý giải cho tầm quan trọng của nhà mẫu căn hộ chung cư hinode city. Trên thực tế một số khách hàng không chỉ khó hình dung mà họ còn muốn tận mắt xem căn hộ mẫu như thế nào mới quyết định xem mua căn hộ nào. Vì họ còn muốn xem nội thất căn hộ ra sao, vật liệu thi công thế nào, thiết kế có phù hợp với nhu cầu hay không….

Đăng ký xem nhà mẫu Chung cư hinode city

Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu long trọng tại 201 Minh Khai

Căn hộ mẫu chung cư hinode city 201 Minh khai sẽ được ra mắt vào sáng ngày 13/1/2018 tới đây. Khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến và thăm quan căn hộ mẫu. Những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểm, thăm quan và tham dự sự kiện cho ra mắt căn hộ mẫu có thể đăng ký với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Tin tức khác