Giá bán căn hộ Chung cư Hinode City

Giá bán căn hộ chung cư hinode city hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một trong những vấn đề quan trọng, và có phần quyết định đến việc khách hàng có mua hay không. Bởi vì dựa vào số tiền này khách hàng sẽ cân đối khả năng tài chính của mình và đưa ra quyết định mua tầng nào, mua căn nào, hướng nào, mấy phòng ngủ…

Giá chung cư hinode city đã được công bố

Ngày mùng 3 tháng 1 năm 2018 giá một số tầng căn hộ chung cư hinode city đã chính thức được ra mắt. Đây là thời điểm mà nhiều khách quan tâm mong đợi từ lâu. Giá căn hộ đã gây được khá nhiều bất ngờ so với những phỏng đoán ban đầu. So với vị trí kim cương của dự án, tiện ích hoàn hảo của dự án và thiết kế tinh tế của dự án thì với mức giá đã đưa ra khiến nhiều người mua nhà cảm thấy nhẹ nhõm vì hoàn toàn có đủ khả năng mua ngôi nhà mơ ước.

Giá bán căn hộ Chung cư Hinode City

Nêu mua ở tầng nào của Hinode City

Chung cư hinode city có 26 tầng, trong đó có 3 tầng hầm, 3 trung tâm thương mại và 22, 23 tầng để ở tùy thuộc vào từng tòa nhà. Ví dụ như tòa nhà sachi thì có 26 tầng thì có 23 tầng để ở và 4 trung tâm thương mại. Các tầng khác nhau thì sẽ có giá tương đối khác nhau. Những tầng đẹp như tầng 10 đến tầng 18 thường có giá cao hơn những tầng còn lại. Điều này phụ thuộc vào tâm lý người mua cũng như chiều cao và tầm view. Nếu như bạn là người thích ở những tầng cao. Hướng view cũng là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nếu như hướng Tây Nam thì cư dân có thể view ra thành phố, phóng tầm mắt ra Sông Hồng, Hồ Gươm và xem pháo hoa mỗi khi Tết đến, xuân về.

Tin tức khác