“Hé lộ” một số hình ảnh sa bàn Chung cư Hinode City

Chung cư hinode city đang chờ từng ngày để khai trương nhà mẫu. Đây là một trong những sự kiệnd đang được rất nhiều khách hàng chờ đợi. Nhà mẫu là nơi biểu hiện những gì mà căn hộ của khách hàng sẽ như thế nào trong tương lai. Rất nhiều khách hàng đang háo hức chờ đợi để xem nhà mẫu sẽ như thế nào. Có đẹp như mình kỳ vọng không. Nội thất đẹp và sang trọng như thế nào. Diện tích và thiết kế căn hộ trong thực tế sẽ ra sao. Đó là những điều mà khách hàng sẽ quan tâm và đặt câu hỏi ở trong đầu cho đến khi họ nhìn thấy thực tế nhà mẫu.

Sa bàn và nhà mẫu là nơi mà khách hàng hình dung cụ thể nhất về dự án của mình

Nếu như sa bàn là hình ảnh dự án thu nhỏ thì nhà mẫu là hình ảnh thực tế của căn hộ. Như vậy sự khác nhau của sa bàn và nhà mẫu đó là:

  • San bàn: là tổng thể dự án được thu nhỏ lại theo một tỷ lệ nhất định. Thông thường là 1/500 hoặc có thể nhỏ hay lớn hơn tùy tthuộc vào từng dự án.
  • Nhà mẫu: thể hiện chính xác căn hộ cả về kích thước, thiết kế, vật liệu và các vấn đề khác.

Sa bàn chung cư hinode city đang được rất nhiều khách hàng mong đợi.

Một số khách hàng không giỏi trong việc hình dung ra dự án. Chính vì thế họ cần phải nhờ đến sa bàn để có thể biết được tổng thể về dự án. Đặc biệt là vị trí, quy hoạch cũng như các tiện ích chung của dự án. Chính vì lẽ đó ngày ra mắt sa bàn Hinode City sẽ là một trong những ngày tưng bừng nhất.

"Hé lộ" một số hình ảnh sa bàn Chung cư Hinode City

"Hé lộ" một số hình ảnh sa bàn Chung cư Hinode City

Nhà mẫu còn đáng được mong đợi hơn.

Nếu như sa bàn được mong đợi 9 thì nhà mẫu được mong đợi 10. Ngày ra mắt của căn hộ mẫu chung cư hinode city đang đến rất gần. Khách hàng sẽ được xem tận mắt, sờ tận tay căn hộ của mình. Từ đó họ sẽ hài lòng với căn hộ mà mình sẽ ở trong tương lai.

Tin tức khác