Quảng trường vui chơi Chung cư Hinode City

Quảng trường vui chơi là một trong những tiện ích nổi bật của chung cư hinode city. Quảng trường vui chơi là địa điểm vui chơi ngay tại trung tâm của Hinode City. Nơi đây cư dân có thể vui chơi tại quảng trường thủy kính, vườn sao kim, đại lộ ánh kim, vườn sao thổ…

Giới thiệu về Chung cư hinode city

Hinode city là dự án chung cư cao cấp tại 201 Minh Khai. Đây là dự án chung cư cao cấp với 3 tòa nhà Chung cư gồm Hi-mark (mang dấu ấn công nghệ), tòa Sachi (biểu tượng của hạnh phúc), tòa Asachi (nơi ánh sáng rực rỡ). Ba tòa nhà chung cư này chỉ có 1,099 căn hộ. Những điểm đặc biệt của dự án này bao gồm:

  • Vị trí đắc địa
  • Thiết kế thông minh và tinh tế
  • Tiện ích nội khu hoàn hảo
  • Kết nối giao thông thuận tiện
  • Giá bán hợp lý so với vị trí và tiện ích

Quảng trường vui chơi Chung cư Hinode City

Vai trò của quảng trường vui chơi

Quảng trường vui chơi thường là một nơi có khoảng không gian rộng lớn, vị trí trung tâm, tập trung đông người. Quảng trường vui chơi thường tập trung nhiều người và tổ chức lễ hội như lễ hội hàng năm, lễ hội thường niên, lễ hội hàng tháng (theo định kỳ) hay lễ hội đường phố. Hoặc đôi khi tổ chức các sự kiện như ẩm thực, văn hóa, âm nhạc…

Xem thêm: 58 tiện ích nổi bật của Chung cư Hinode City

Quảng trường thường được trang trí theo phong cách “quần chúng” và tổng thể. Tức là chúng ta sẽ được nhìn thấy những khối kiến trúc rộng lớn, có thể là theo phong cách á đông, tân cổ điển, cổ điển hay hiện đại.

Vị trí quảng trường chung cư hinode city

Quảng trường của Hinode City tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của dự án. Quảng trường được thiết kế và hoàn thiện với đầy đủ các tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu của toàn bộ cư dân Chung cư. Tại đây cư dân có thể dạo bộ sau ngày làm việc hoặc thời gian cuối tuần cùng gia đình. Cư dân chung cư hinode city cũng có thể hòa mình vào không gian âm nhạc, văn hóa, shopping hoặc chỉ đơn giản là ngồi thư giãn tại những chiếc ghế xinh xắn ở đây.

Xem thêm: 6 lý do nên chọn Hinode City 201 Minh Khai

Tin tức khác