Sa bàn Chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Chung cư hinode city có vị trí ngay tại 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là vị trí Kim Cương đắc địa của Dự án. Một vị trí đẹp nằm ngay tại quận trung tâm Hai Bà Trưng. Từ đây cư dân có thể dễ dàng vào khu vực phố cổ, bờ hồ hoàn kiếm cũng như những nơi khác như Bệnh viện lớn, trường đại học lớn hay các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Hưng Yên… Để hình dung được dự án một cách kỹ hơn thì thông thường khách hàng sẽ đến tận dự án để xem và đặc biệt là xem căn hộ mẫu và san bàn.

Sa bàn là gì và có tác dụng như thế nào khi mua căn hộ chung cư hinode city?

Hiểu một cách đơn giản là sa bàn chính là hình ảnh dự án thu nhỏ. Từ đây khách hàng có thể hình dung một cách tổng thể dự án. Từ vị trí dự án, quy hoặc dự án, cảnh quan dự án, tiện ích dự án. San bàn không thể hiện chi tiết căn hộ. Để biết về chi tiết căn hộ thì khách hàng cần xem mặt bằng và đặc biệt là căn hộ mẫu. San bàn có vai trò đặc biệt đối với căn hộ chung cư hinode city. Bởi vì từ sa bàn thì khách hàng hình dung một cách trọn vẹn và tổng thể nhất về Dự án cũng như các vấn đề vĩ mô của Dự án.

Sa bàn của Chung cư hinode city đã được khai trương hay chưa?

Tính đến ngày hôm nay (8/1/2018) thì sa bàn chưa được khai trương và mở cho khách thăm quan. Tuy nhiên khách hàng có thể phần nào hình dung về sa bàn của chung cư theo những hình ảnh dưới đây.

Sa bàn Chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Hiện nay công tác setup nhà mẫu cũng như san bàn đang rất khẩn trương để có thể đón tiếp khách hàng vào thăm quan một cách trực quan và sinh động nhất. Theo dự kiến thì ngày thứ 7 tới đây (13/1) san bàn cũng như nhà mẫu chung cư hinode city sẽ chính thức khai trương và đón tiếp những khách hàng đầu tiên.

Tin tức khác