Tiến độ chung cư Hinode City 201 Minh Khai cập nhật ngày 8/1/2018

Cho dù những ngày gần đây thời tiết có mưa nhỏ và khá nồm nhưng tiến độ chung cư hinode city đang được đẩy nhanh và rất khẩn trương. Những người công nhân công trường đang miệt mài để tạo ra những tổ ấm hạnh phúc ngay tại 201 Minh Khai. Cứ hàng ngày thì các công đoạn thi công đang được hình thành một cách nhanh chóng và hoàn thiện dần đều. Sau khi hoàn thiện xong phần móng thì các công đoạn tiếp theo của tầng 1 đang được gấp rút triển khai.

Chung cư hinode city có tốc độ thi công “chóng mặt”

Một dự án có tốt hay không sẽ được thể hiện ở tốc độ, tiến độ thi công của dự án đó. Một dự án thi công nhanh chứng tỏ một số điều rằng:

  • Chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh
  • Nguồn vốn đầu tư cho dự án khá dồi dào và đầy đủ
  • Nhà thầu thi công uy tín và chất lượng

Với những công trình có tiến độ thi công đúng tiến độ hoặc vượt tiến độ như chung cư hinode city 201 MInh khai luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng. Bởi vì một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi mua chung cư đó chính là tiến độ bàn giao, bên cạnh giá, thiết kế, vị trí…

Cụ thể tiến độ Hinode City ngày 8/1/2018

Như đã nói ở trên tiến độ chung cư hinode city hiện nay đang rất khẩn trương và nhanh chóng. Khách hàng có thể xem hình ảnh cụ thể dưới đây

Tiến độ chung cư Hinode City 201 Minh Khai cập nhật ngày 8/1/2018

Tiến độ chung cư Hinode City 201 Minh Khai cập nhật ngày 8/1/2018

Theo dự kiến thì quý 3 năm 2019 dự án sẽ được bàn giao. Tuy nhiên với những gì đang diễn ra cho thấy dự án sẽ hoàn thành và đi vào bàn giao trước dự kiến. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ rất hài lòng khi nhận nhà. Và chung cư hinode city sẽ thực sự là nơi an cư lạc nghiệp, nơi tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mang tên bản hòa tấu từ Tokyo.

Tin tức khác