Tiến độ chung cư Hinode City ngày 31/12/2017

Tiến độ chung cư hinode city hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì đây là một trong những dự án Hot nhất Hà Nội hiện nay. Nếu trong những ngày này khách hàng có dịp qua công trường xây dựng sẽ cảm nhận được không khí nhộn nhịp và khẩn trương của công nhân đang thi công tại đây. Mặc dù hôm nay là ngày 31/12/2017 tức ngày mai là ngày Tết dương lịch nhưng công nhân công trường vẫn đang rất miệt mài thi công

Giới thiệu về Hinode City

Hinode city có vị trí rất đắc địa tại 201 Minh Khai. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi và đep. Bởi vì dự án nằm ngay ngã giao giữa Minh Khai và Kim Ngưu. Từ đây khách hàng cũng có thể rất dễ dàng di chuyển vào khu phố cổ cũng như đến các vị trí trung tâm của thành phố. Điều đặc biệt nữa là khách hàng cũng rất dễ dàng di chuyển tới các tỉnh khác như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh… 

Tiến độ chung cư Hinode City ngày 31/12/2017

Điều đặc biệt của dự án không chỉ nằm ở vị trí mà chính là ở thiết kế. Thiết kế Hinode City theo phong cách Nhật Bản cao cấp từ quy hoạch, thiết kế căn hộ và đặc biệt có nhiều tiện ích cao cấp.

Xem thêm: Chung cư Hinode City một bước chân ngàn tiện ích

Tiến độ chung cư hinode city tính đến ngày 31/21/2107

Hiện nay Hinode City đã hoàn thành và bàn giao xong phần móng. Hôm nay công nhân đã triển khai các công việc tiếp theo thuộc phần thân. Theo như tiến độ thi công thì cột và vách tầng 1 sẽ thi công tiếp theo. Cụ thể là:

  • Thi công thép cột, vách tầng 1
  • Lắp cốp pha cột, vách tầng 1
  • Đổ bê tông cột, vách tầng 1

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế ngày 31/21/2017

Tiến độ chung cư Hinode City ngày 31/12/2017

Công nhân đang kiểm tra lại thép cột, vách tầng 1

Tiến độ chung cư Hinode City ngày 31/12/2017

Cốt thép đều đã được tập kết sẵn sàng

Tiến độ chung cư Hinode City ngày 31/12/2017

Công nhân đang tích cực và tập trung thi công

Sự “nóng bỏng” của Hinode City

Với những gì đã diễn ra và những gì sắp triển khai thì có thể thấy rằng Hinode City rất được nhiều người mong đợi. Và tiến độ chung cư hinode city sẽ luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục.

Tin tức khác