Tiến độ thi công Chung cư hinode city 6/1/2018

Tiến độ chung cư hinode city hiện nay đang rất khẩn trương để theo đúng tiến độ. Công nhân công trường đang rất miệt mài làm việc mặc dù đây là những ngày cuối năm. Tiến độ thi công luôn được đốc thúc một cách chặ chẽ, bên cạnh anh toàn về thi công. Có thể nói rằng biện pháp thi công của Hinode City khá hiện đại, gọn gẽ và sạch sẽ. Đó là điều mà rất nhiều khách hàng cảm nhận và nhìn nhận khi họ đến thăm quan dự án.

Tiến độ chung cư là một trong những điều quan trọng của dự án

Một dự án cao cấp thì tiến độ phải đúng theo những gì cam kết. Chính vì thế những dự án nào mà tiến độ không đúng như cam kết sẽ làm cho lòng tin của khách hàng bị giảm xuống rõ rệt. Với chung cư hinode city thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi vì tiến độ của Hinode City được cam kết bởi 3 yếu tố:

  • Chủ đầu tư uy tín
  • Bảo lãnh ngân hàng
  • Tiến độ được cập nhật và khách hàng có thể thấy rõ khi đến dự án

Tiến độ thi công Chung cư hinode city 6/1/2018

Tiến độ thi công Chung cư hinode city 6/1/2018

Tiến độ chung cư hinode city hôm nay như thế nào?

Tính đến ngày hôm nay thì hinode city đang triển khai bê tông cốt thép tầng 1. Mà cụ thể là đang thi công cốt thép cột và vách. Sau khi thi công cốt thép cột, vách tầng 1 sẽ đổ bê tông cột, vách. Tiếp đến sẽ là cốt thép dầm và sàn tầng 1. Hiện nay tiến độ chung cư hinode city đang rất khẩn trương để vượt tiến độ và chào đón khách hàng về ở sớm nhất. Chắc chắn rằng đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất.

Tin tức khác