Update tiến độ Chung cư Hinode City

Chung cư hinode city đang ở giai đoạn mở bán sôi nổi và “nóng hổi” nhất. Đây là dự án được rất nhiều người quan tâm bởi vị trí, tiện ích, thiết kế,… Chính vì thế một trong những vấn đề mà nhiều người nhắc đến chính là tiến độ. Tiến độ nó phản ánh chất lượng thi công, độ chính xác, tin cậy của cam kết và uy tín của Chủ đầu tư.

Tiến độ chung cư là điều đầu tiên được đề cập

Đối với những khách hàng khi mua chung cư mà ngôi nhà chính là tài sản tương lai thì họ đặc biệt quan tâm đến tiến độ của dự án. Vì có rất nhiều người lo sợ đến tiến độ và thậm chí không nhận được nhà. Tuy nhiên khách hàng khi mua nhà cần tìm hiểu và cân nhắc một số vấn đề sau để yên tâm về tiến độ dự án:

  • Chủ đầu tư uy tín
  • Bảo lãnh ngân hàng
  • Giấy phép xây dựng
  • Xem xét tiến độ thực tế

Chung cư hinode city với tiến độ rất khẩn trương

Có thể nói rằng tiến độ của Hinode City hiện nay đang rất khẩn trương, mặc dù là đang vào thời điểm cuối năm. Công nhân công trường đang làm việc hết sức nghiêm túc để đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ và thậm chí là vượt tiến độ. Hiện nay chung cư hinode city đã hoàn thiện phần bê tông cột và tiến hành bê tông cốt thép dần và sàn. Các bạn có thể xem hình vẽ dưới đây.

Update tiến độ Chung cư Hinode City

Người mua nhà hoàn toàn yên tâm

Với chủ đầu tư Vietracimex uy tín, bảo lãnh ngân hàng của Vietcombank, giấy phép xây dựng đầy đủ, tiến độ thực tế rất nhanh giúp cho các cư dân chung cư hinode city luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng dự án, tiến độ dự án và những vấn đề xung quanh. Chắc chắn rằng từ đây đến thời điểm nhận nhà là thời điểm hồi hộp cũng như thời điểm họ phải để ý dòng tiền và đóng tiền theo tiến độ. Và Hinode City sẽ là một nơi đáng sống nhất hiện nay.

Tin tức khác