Các điểm sáng của mặt bằng phân khu rosada meyhomes capital phú quốc

Rosada meyhomes capital phú quốc là phân khu có sức hút mãnh liệt đối với nhà đầu tư. Phân khu có 328 sản phẩm và được chủ đầu tư meyland triển khai xây dựng đầu tiên. Vậy mặt bằng của phân khu rosada meyhomes capital phú quốc như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về mặt bằng của phân khu rosada meyhomes capital phú quốc
Tìm hiểu về mặt bằng của phân khu rosada meyhomes capital phú quốc

Chủ đầu tư meyland phú quốc có tiềm lực kinh tế như thế nào? 

Chủ đầu tư meyland phú quốc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Bởi đây là công ty được tách riêng từ tập đoàn Tân Á Đại Thành nên thừa hưởng những giá trị,  nguồn lực tài chính vững mạnh của tập đoàn này. 

Chủ đầu tư meyland có vốn điều lệ 1000 tỷ đồng và định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở nước ta. Chủ đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất về chất lượng cuộc sống cho người Việt. 

Chủ đầu tư hoạt động với sứ mệnh “Phồn Vinh Cuộc sống Việt” và xây dựng thương hiệu bằng uy tín. Ngoài ra, Meyland nhận được sự tin tưởng của các đối tác và đang triển khai dự án meyhomes capital phú quốc. 

Chủ đầu tư meyland phú quốc có nguồn lực tài chính vững mạnh
Chủ đầu tư meyland phú quốc có nguồn lực tài chính vững mạnh

Mặt bằng của phân khu rosada meyhomes capital phú quốc có những điểm sáng gì?

Mặt bằng phân khu rosada meyhomes capital phú quốc có các điểm sáng sau: 

  • Mặt bằng phân khu rosada được triển khai trên quỹ đất rộng 8,5ha. Bên trong phân khu có 328 sản phẩm với 25 căn mini hotel – Shoptel Ruby và 303 căn shophouse nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. 
  • Mặt bằng phân khu rosada quy hoạch theo mô hình thương mại hóa với chủ yếu là sản phẩm shophouse nên đây sẽ là khu vực sầm uất nhất của khu đô thị sinh thái biển meyhomes capital phú quốc. 
  • Mặt bằng phân khu rosada meyhomes capital phú quốc được phát triển bởi chủ đầu tư Meyland và tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc. Nên sẽ đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết và cuộc sống tiện ích cho cư dân thuộc phân khu. 
  • Mặt bằng phân khu rosada được chủ đầu tư Meyland triển khai ở vị trí “trái tim” của khu đô thị nên rất đắc địa. Từ phân khu, cư dân dễ dàng đi tới những phân khu khác và thừa hưởng các tiện ích đặc biệt tại dự án. 
Mặt bằng phân khu rosada meyhomes capital phú quốc có 328 sản phẩm
Mặt bằng phân khu rosada meyhomes capital phú quốc có 328 sản phẩm
  • Mặt bằng phân khu rosada còn được chủ đầu tư chú trọng phát triển các tiện ích. Chẳng hạn như khu club house River Park A, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, 28 trục cây xanh nội khu… nên đáp ứng tốt nhu cầu sống và giải trí của cư dân tại phân khu hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các điểm sáng của mặt bằng phân khu rosada meyhomes capital phú quốc. Hy vọng bạn đã hiểu tại sao phân khu rosada lại thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản như thế. 

Trường hợp bạn đang cần cập nhật giá bán các sản phẩm thuộc phân khu rosada thì hãy liên hệ với chúng tôi theo meyhomescapitalphuquoc.vn. Những nhân viên của Meyland sẽ báo giá chi tiết các sản phẩm thuộc phân khu rosada để bạn tham khảo nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *