Các yếu tố tác động tới giá tour cô tô

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt bảng báo giá tour cô tô từ nhiều công ty lữ hành. Điều này khiến các bạn trẻ băn khoăn không biết tại sao có sự chênh lệch giữa giá tour như thế? Thấu hiểu nỗi băn khoăn này của các bạn trẻ, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các yếu tố tác động tới giá tour cô tô để bạn có thể lý giải được câu hỏi trên nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá tour cô tô
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá tour cô tô

Đảo Cô tô –  Thiên đường hạ giới dành cho các bạn trẻ yêu thích du lịch 

Đảo Cô Tô luôn ẩn chứa sức mê hoặc đối với giới trẻ trên cả nước, đặc biệt là ở các bạn sinh sống ở phía Bắc. Bởi vẻ đẹp hoang sơ cùng cảnh vật yên bình đến lạ kỳ của hòn đảo này. 

Đảo Cô Tô ngoài biển xanh, đồng lúa, tiếng ếch nhái thì nơi đây còn có những con đường nhỏ, khúc cua tay áo, vách núi… Nên mang tới cho những bạn trẻ trải nghiệm tuyệt vời nhất khi du lịch ở đây. 

Cô Tô là hòn đảo có diện tích 47,3 km2 và được nhiều trang báo uy tín trong ngoài nước đánh giá rất cao. Đảo đã từng đi vào ký của Nguyễn Tuân và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. 

Trên Đảo có nhiều điểm vui chơi hấp dẫn như bãi biển Hồng Vàn, bãi biển Vàn Chảy, bãi đá Cầu Mỵ, ngọn hải đăng Cô Tô… nên sẽ giúp các bạn trẻ có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Đó cũng chính là lý do đảo này được ví như là thiên đường hạ giới dành cho du khách trong và ngoài nước. 

Đảo Cô Tô có nhiều điểm vui chơi hấp dẫn
Đảo Cô Tô có nhiều điểm vui chơi hấp dẫn

Đa dạng các bảng báo giá tour cô tô trên thị trường 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều công ty lữ hành chuyên tổ chức các tour cô tô nhằm phục vụ nhu cầu của du khách. Do đó tuỳ vào chính sách của từng công ty lữ hành mà sẽ đưa ra bảng báo giá tour đi cô tô khác nhau. Nên khi thấy giá tour không giống nhau thì bạn cũng không cần quá ngạc nhiên. 

Cái bạn cần làm lúc này hãy tham khảo nhiều bảng giá tour du lịch cô tô và tiến hành so sánh để chọn bảng giá thích hợp nhất. Đồng thời, các bạn chớ ham những thông tin về giá tour siêu rẻ vì khả năng bạn vớ phải dịch vụ dỏm sẽ rất cao. 

Bật mí các yếu tố ảnh hưởng tới giá tour cô tô 

Giá tour cô tô phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Thời gian của gói tour: Thời gian của gói tour du lịch cô tô càng dài thì hiển nhiên giá tour sẽ cao hơn gói có thời gian ngắn. Chẳng hạn như bạn đặt gói tour cô tô 3 ngày 2 đêm tại Tour Pro đối với khách sạn 2 sao sẽ có giá 2.350.000 vnđ. Còn đối với gói cô tô 2 ngày 1 đêm tại Tour Pro ở khách sạn 2 sao có giá 1.660.000 vnđ. 
Giá tour đi cô tô phụ thuộc vào thời gian của gói tour
Giá tour đi cô tô phụ thuộc vào thời gian của gói tour
  • Khách sạn: Khách sạn trong tour du lịch cô tô càng nhiều sao thì giá tour sẽ cao hơn. Ví dụ như đối với tour đi cô tô 2 ngày 1 đêm ở khách sạn 2 sao có giá 1.660.000 đồng còn ở khách sạn 3 sao sẽ có giá 1.960.000 đồng. 
  • Độ tuổi của khách hàng: Theo đó người lớn và trẻ em trên 10 tuổi sẽ phải trả 100% giá tour du lịch cô tô. Còn trẻ em thì chỉ cần trả 50% giá tour và được miễn phí vé tàu cao tốc. 
  • Công ty lữ hành: Hầu hết công ty lữ hành uy tín thường đưa bảng giá tour cô tô minh bạch, cụ thể. Còn những cơ sở du lịch mới thành lập thường đưa mức giá siêu rẻ để thu hút khách hàng.
  • Thời điểm đặt tour du lịch: Thời điểm đặt tour càng sớm thì giá tour du lịch càng rẻ. Vì đây là chính sách kinh doanh của các công ty lữ hành uy tín nhằm kích thích nhu cầu đặt tour của khách du lịch. 

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá tour cô tô. Qua đó, để có được gói tour cô tô với giá ưu đãi cùng chất lượng tốt thì bạn hãy liên hệ với Tour Pro qua tour.pro.vn nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn gói dịch vụ hoàn hảo để bạn có được những kỉ niệm đáng nhớ nhất tại Đảo Cô Tô. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *