Cùng Xây dựng Quang Minh khảo sát chi phí xây nhà cấp 4

Ai cũng muốn có được căn nhà đẹp, vững chắc với mức giá ưng ý. Có nhiều lí do để lựa chọn 1 căn nhà cấp 4 thay cho nhà tầng hay biệt thự. Có thể do sở thích, nhu cầu sử dụng; có thể do ví tiền, ngân sách đầu tư không cho phép. Bạn đang tìm hiểu chi phí xây nhà cấp 4 hiện nay? Hãy cùng Xây dựng Quang Minh tìm hiểu về vấn đề này trong nội dung sau đây.

Xây dựng Quang Minh là ai?

Mọi thông tin cập nhật giá cả thi công xây dựng được đăng tải sẽ không còn hữu ích nếu đơn vị báo giá không được đánh giá cao. Trước khi cập nhật chi tiết giá xây dựng nhà cấp 4, hãy cùng nhắc qua về Quang Minh – đơn vị được chúng tôi lựa chọn khảo sát giá thành trong bài viết này. Theo bạn, họ có phải là đơn vị uy tín?

Quang Minh là 1 trong những lựa chọn tốt đáp ứng nhu cầu xây dựng của cá nhân, doanh nghiệp
Quang Minh là 1 trong những lựa chọn tốt đáp ứng nhu cầu xây dựng của cá nhân, doanh nghiệp

Đáp án cho câu hỏi này là có. Hiện nay, Quang Minh hay công ty TNHH kiến trúc xây dựng Quang Minh là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cũng như sửa chữa công trình xây dựng. Với trụ sở chính đặt tại Nguyễn Sỹ Sách (P.15, Tân Bình) và văn phòng đại diện đặt tại số 24 Lê Văn Huân (P.13, Tân Bình), phạm vi hoạt động chính của công ty là TP.HCM và nhiều tỉnh thành lân cận.

Trụ sở rõ ràng, lĩnh vực hoạt động phong phú, chuyên nghiệp, đặc biệt, theo dõi các dự án được Quang Minh hoàn thiện, bạn sẽ công nhận đây là đơn vị uy tín, có năng lực và tâm huyết. Cũng vì lẽ trên, Quang Minh đã – đang trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo là những lí do chính khiến cái tên này được gọi tên trong nội dung này.

Chi phí xây nhà cấp 4 tại Xây dựng Quang Minh là bao nhiêu?

Như vậy, bạn có thể tương đối tin tưởng báo giá xây dựng được công ty Quang Minh đưa ra cũng như tư vấn. Bạn có muốn biết giá trị đó là bao nhiêu? Khoan nói đến con số cụ thể bởi giá cả hiện nay hết sức đa dạng. Một căn nhà cấp 4 có thể tiêu tốn chi phí xây dựng là hàng chục thậm chí là trăm triệu. 

Đầu tư chi phí vừa tầm, hợp lý để có được căn nhà mơ ước
Đầu tư chi phí vừa tầm, hợp lý để có được căn nhà mơ ước

Trước hết, hãy xác định và hình dung nhu cầu xây dựng của mình. Cụ thể, bạn đang có ý định chọn dịch vụ xây trọn gói hay xây từng khu vực nhỏ lẻ theo yêu cầu? Lựa chọn của bạn sẽ quyết định khá lớn đến chi phí cần bỏ ra. Ngoài ra, diện tích xây dựng, yêu cầu thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tổng giá trị cuối cùng của hợp đồng. Điện tích càng lớn thì chi phí sẽ càng cao.

Để bạn tiện tham khảo, hãy cùng theo dõi giá dịch vụ được cập nhật trong website của công ty Xây dựng Quang Minh. Ví dụ, giá xây nhà trọn gói vật liệu thô là từ 2,9 – 3,3 triệu đồng/m2. Từ đây, tổng chi phí sẽ được nhân theo diện tích.

Hi vọng, chi phí xây nhà cấp 4 trên có thể trở nên hữu ích với bạn. Nếu quan tâm, các bạn có thể ghé thăm trang web của công ty Quang Minh để cập nhật chi tiết dịch vụ đang được cung cấp. Hãy tham khảo thật kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, 1 lần nữa chúc các bạn thành công.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *