Gia công cơ khí cắt dây molipden

Cơ Khí Trọng Tín là chuyên gia trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và cắt dây molipden. Với hơn 10 năm hoạt động, cũng như phát triển. Chúng tôi đã gây dựng được sự: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng. Với chúng tôi sự chất lượng là chìa khóa thành công, do đó mà lượng khách của công ty ngày càng nhiều, ngày càng phát triển.

Nếu Quý khách đang ở tại Biên Hòa Đồng Nai, hay ở các tỉnh lân cận xin hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ gia công cơ khí cắt dây Molipden.

Gia công cơ khí cắt dây molipden
Gia công cơ khí cắt dây molipden

Đặc điểm nổi bật kỹ thuật dây molipden:

  • Dây molipden chịu được cường độ cao, độ bền hóa học, chịu mài mòn tốt, tuổi thọ lâu dài, cắt đi cắt lại nhiều lần.
  • Chất lượng dây cắt molipden tốt, bền cho độ nhẵn bề mặt tốt.
  • Như đã phân tích đặc điểm của molydenum có cường độ cao, chiều dài cố định, dễ sử dụng.
  • Với lợi thế của việc thêm thành phần kim loại hiếm, vì vậy dây cắt molipden dùng cho máy cắt dây có độ bền kéo cao hơn, chịu mài mòn tốt.
Gia công cơ khí cắt dây molipden
Gia công cơ khí cắt dây molipden

Hợp kim dẫn điện máy cắt dây molipden

Hợp kim dẫn điện là 1 phụ kiện không thể thiếu đối với máy cắt dây, nhưng có thể nhiều khách hàng sử dụng chưa hiểu hết về tác dụng của chúng.

Trong quá trình gia công cắt dây, khi dòng điện chạy qua dây Molipden và vật liệu gia công, chính hợp kim dẫn điện ở 2 phía trên dưới cấp điện để gia công, và 2 đoạn dây molipden trên dưới từ đó cấp điện, cho nên mỗi đoạn chịu tải 1 nửa dòng điện, tổn thất điện áp trên dây molipden cũng giảm đi 1 nửa, như vậy có thể chịu tải dòng điện tương đối cao để gia công.

Gia công cơ khí cắt dây molipden
Gia công cơ khí cắt dây molipden

Ngoài ra người ta dùng cực đồng để đỡ hợp kim, mà không dùng bu lông bằng thép là vì:

– Xét tính chất vật lý, đồng có tính dẫn điện, dẫn nhiệt tốt giúp cho việc chuyền tải dòng điện gia công vào đây cắt tốt hơn giảm tổn hao dòng điện không mong muốn. Hơn nữa khi gia công với dòng điện lớn sẽ làm hợp kim bị nóng lên nhờ đặc tính dẫn nhiệt tốt của đồng nên sẽ làm quà trình tản nhiệt cho hợp kim được nhanh chóng giảm tổn hao dòng điện do nhiệt.

– Xét tính chất hóa học, đồng là kim loại khó bị oxi hóa và khó bị ăn mòn vì vậy khi dùng bulong đồng để đỡ hợp kim sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn giảm hiện tượng tổn hao dòng điện do oxi hóa điểm tiếp xúc.

Gia công cơ khí cắt dây molipden
Gia công cơ khí cắt dây molipden

Trong dòng máy cắt dây molipden, người ta có thể phân loại ra làm rất nhiều dòng khác nhau tùy theo tính năng, cấu tạo cũng như nhu cầu sử dụng như:

Máy cắt dây loại phổ thông : loại này cắt thẳng là chủ yếu, cắt côn lớn nhất được 3°.

Máy cắt dây cắt côn chuyên dụng :  loại này cắt được những độ côn lớn như 15°, 30°, 45°.

Máy cắt dây cỡ lớn chuyên dụng : những loại máy cắt dây ngoại cỡ, hoặc cắt cao ngoại cỡ. Những dòng máy này thường được chế tạo với ray hay trục đặc biệt.

Gia công cơ khí cắt dây molipden
Gia công cơ khí cắt dây molipden

Hãy đến ngay với Cơ Khí Trọng Tín – Chuyên Gia Công Cơ Khí Chuyên Nghiệp. Mua Bán & Sửa Chữa Các Loại Máy Công Nghiệp. Gia Công, Sửa Chữa Các Loại Khuôn Mẫu. Nằm Top 1 Công Ty Cơ Khí Uy Tín Số 1 Biên Hoà. Đảm Bảo Chất Lượng. Gia Công Theo Yêu Cầu. Giá Rẻ Nhất Biên Hoà.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *