Tất tần tật thông tin hay về khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế, dòng sản phẩm quá quen thuộc với người dân ở nước ta, nhất là trong mùa đại dịch Covid-19. Bởi sản phẩm giúp ngăn ngừa các dịch nước bọt chứa virus corona hiệu quả. Từ đó bảo vệ sức khoẻ bản thân tốt và đẩy lùi được dịch bệnh. Tuy vậy, để hiểu rõ về loại khẩu trang này thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng baoholongchau.com chia sẻ những kiến thức về khẩu trang y tế để bạn có thể tham khảo nhé!

Những thông tin hữu ích về khẩu trang y tế
Những thông tin hữu ích về khẩu trang y tế

Nên sử dụng khẩu trang y tế nào để chống dịch Covid-19?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại khẩu trang y tế. Và nổi bật nhất là khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang 3M và khẩu trang N95. Đây là những sản phẩm khẩu trang giúp lọc không khí, ngăn chặn bụi bẩn, dịch nước bọt chứa virus hiệu quả. 

Qua đó, tuỳ vào túi tiền của mình mà bạn sẽ chọn loại khẩu trang phù hợp. Đối với tài chính eo hẹp thì bạn hãy chọn khẩu trang than hoạt tính. Còn muốn tránh dịch gần như 100% thì nên chọn khẩu trang N95 vì sản phẩm được thiết kế ôm sát phầnmuix đến mũi nên tránh dịch bắn hiệu quả.

Các bước tháo bỏ khẩu trang y tế đúng cách để chống dịch Covid-19

  • Cầm phần dây đeo ở sau tay để tháo khẩu trang y tế ra
  • Bỏ khẩu trang vào thùng rác và tránh xa tầm tay trẻ em
  • Rửa sạch tay bằng xà phòng hoặc dung dịch rửa tay chuyên dụng

Lưu ý: Trường hợp loại khẩu trang kháng khuẩn có thể tái sử dụng thì bạn cần giặt lại bằng nước muối sinh lý và phơi khô ngoài trời. Đồng thời, phải tuân thủ số lần tái sử dụng để đảm bảo khẩu trang phát huy tốt công dụng của mình. 

Tháo bỏ khẩu trang y tế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa dịch Covid-19 hiệu quả
Tháo bỏ khẩu trang y tế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa dịch Covid-19 hiệu quả

Nên mua khẩu trang y tế ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua khẩu trang y tế với số lượng lớn để cấp cho nhân viên. Tuy nhiên, bạn không biết nên mua khẩu trang này ở đâu uy tín nhất tại TPHCM để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng? 

Đừng lo lắng, hãy đến với Long Châu – Đơn vị cung cấp đồ bảo hộ y tế chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất tại TPHCM. Do đó, nơi đây bán đa dạng sản phẩm, từ khẩu trang nhựa tới quần áo phòng dịch.

Qua đó giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn sản phẩm đồ bảo hộ để bảo vệ sức khoẻ của mình trước đại dịch Covid-19 hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi đến với đơn vị Long Châu đó là bạn sẽ được mua sản phẩm khẩu trang y tế chính hãng, có tem mác đầy đủ. Giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt và đảm bảo đúng thời hạn giao. 

Đơn vị Long Châu còn cung cấp khẩu trang nhựa có chất lượng vượt trội
Đơn vị Long Châu còn cung cấp khẩu trang nhựa có chất lượng vượt trội

Trên đây đã chia sẻ tất tần tật thông tin hay về khẩu trang y tế. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua khẩu trang này với số lượng lớn thì còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo website baoholongchau.com. Đơn vị Long Châu cam kết sẽ giao khẩu trang đạt chuẩn chất lượng và đúng thời hạn đã thoả thuận nên bạn hãy yên tâm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *