Tất tần tật thông tin hay về thi công xây nhà phần thô

Hiện nay, có nhiều công ty xây dựng ra đời nên giúp việc xây nhà của mỗi gia đình trở nên dễ dàng hơn. Bởi gia chủ có thể giao thi công xây nhà phần thô hoặc trọn gói cho công ty xây dựng. 

Qua đó giúp họ giảm nhẹ gánh nặng và có được ngôi nhà chuẩn chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin hay về thi công xây dựng phần thô để các gia chủ có thể hiểu rõ gói dịch vụ này hơn. 

Những thông tin hay về thi công xây nhà phần thô
Những thông tin hay về thi công xây nhà phần thô

Giới thiệu đôi nét về phần thô

Đây là phần nền tảng của mọi công trình nhà ở. Nó gồm phần móng, bể ngầm, hệ thống khung, cột, cầu thang, tường… 

Xây nhà phần thô càng tốt thì các phần thi công sau sẽ thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đồng thời giúp giảm thiểu những tiêu cực đến công trình nhà ở và đảm bảo đúng tiến độ hơn. 

Các hạng mục công việc của gói xây nhà phần thô

  • Phần móng: Vệ sinh mặt bằng, định vị móng, đào đất, vận chuyển đất. Đổ bê tông lót, lắp dựng cốt thép móng, lắp dựng Coppha móng, đổ bê tông móng. Gia công lắp dựng cốt thép, coppha để tạo sự chắc chắn cho công trình nhà ở. 
  • Phần khung: Lắp dựng cốt thép, đổ bê tông cột, dầm sàn, xây tường che, tường ngăn phòng, tô trát tường, cán nền các sàn…
Hạng mục công việc của gói xây nhà phần thô là phần móng và phần khung
Hạng mục công việc của gói xây nhà phần thô là phần móng và phần khung

Gói dịch vụ xây nhà phần thô gồm những gì?

Đơn vị xây dựng nhà ở khi ký kết hợp đồng thi công xây nhà phần thô phải đảm bảo cung cấp vật tư và nhân công. Cụ thể như sau: 

  • Vật tư thi công phần thô gồm sắt thép, xi mạch, gạch, bê tông. Ống nước nóng, lạnh, mái tôn, coppha…
  • Nhân công gồm kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm. Họ là phải có kiến thức chuyên môn tốt để giúp quá trình thi công phần thô diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Nên đặt gói thi công xây nhà phần thô ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Gia đình bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ thi công xây nhà ở phần thô. Tuy nhiên, bạn không biêt đặt dịch vụ này ở đâu thì gợi ý dành cho bạn là hãy đến với Xây Dựng Nhật Trung. 

Đây là đơn vị tư vấn thiết kế – thi công nhà ở hàng đầu ở nước ta. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, tài năng. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ thi công phần thô hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất. 

Gói thi công xây nhà phần thô hoàn hảo tại Xây Dựng Nhật Trung
Gói thi công xây nhà phần thô hoàn hảo tại Xây Dựng Nhật Trung

Ngoài ra, Xây Dựng Nhật Trung còn cung cấp gói sửa nhà trọn gói tphcm. Nên sẽ giúp các gia đình tăng thêm sự lựa chọn và tiết kiệm thời gian để làm các công việc yêu thích khác hơn. 

Hy vọng những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về gói thi công xây nhà phần thô. Qua đó, hãy liên hệ với chúng tôi theo xaydungnhattrung.net khi có nhu cầu đặt gói dịch vụ xây nhà này. Xây Dựng Nhật Trung cam kết sẽ xây dựng nhà ở đúng tiến độ và chuẩn chất lượng nhất. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *