Tất tần tật thông tin về cửa tự động phòng mổ

Bạn có biết trong cuộc sống chúng ta có nhiều loại cửa tự động thông minh không? Đây là những sản phẩm được nhiều công trình sử dụng đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người. Một trong đó phải kể đến là những thanh chắn tự động và cửa tự động phòng mổ. Nhờ có thiết bị thông minh này đã giúp cho việc di chuyển qua lại tiện lợi hơn, kiểm soát an ninh được tốt hơn.

Cửa tự động phòng mổ là gì?

Cửa tự động phòng mổ là những chiếc cửa được lắp đặt khu vực phòng mổ, chúng có khả năng đóng, mở nhịp nhàng thông minh và một cách tự động. Nhờ đó giúp cho không gian phòng mổ được sạch sẽ hơn.

Cửa tự động phòng mổ
Cửa tự động phòng mổ

Thông thường, cửa tự động phòng mổ được cấu tạo bởi nhiều linh kiện đi kèm gồm có: 

+Phần cánh cửa: được cấu tạo từ kim loại, hợp kim loại có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt và hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn vào trong khu vực phòng mổ.

+Bộ phận điều kiển: gồm các bo mạch điện tử tích hợp với phụ kiện khác giúp điều khiển hoạt động đóng, mở cửa được tốt hơn

+Bộ phận cảm biển giúp cho cánh cửa nhanh chóng bắt được tín hiệu trong và ngoài khu vực phòng mỏ và có thể điều khiển được dễ dàng hơn.

Những chiếc cửa tự động phòng mổ ngày nay được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, tùy vào nhu cầu, mục đích, chi phí cho phép sử dụng mà có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm sao cho phù hợp, góp phần tiết kiệm khá nhiều chi phí cho người sử dụng.

Thanh chắn tự động là gì?

Là thiết bị thông minh gồm một thanh cần dài, có khả năng gập lại giúp cho việc phân luồn, kiểm soát lượng người qua lại được dễ dàng hơn.

Một thanh chắn tự động thường được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau như:

Phận trụ của thanh chắn: Phần trụ này được tích hợp bộ điều khiển cảm ứng, nhờ đó việc điều khiển đóng mở thanh cần được diễn ra nhanh chóng hơn, kiểm soát được tốt hơn.

Thanh chắn tự động
Thanh chắn tự động

Phần thanh cần thường có độ dài từ 1-6m. giúp hỗ trợ việc phân luồn xe được tốt hơn. Thường với phần vỏ của thanh chắn thường được sơn tĩnh điện để giúp cho thiết bị có thể làm việc trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Thanh chắn tự động thường được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất tại khu vực bãi đậu xe của trung tâm thương mại, siêu thị hoặc tại khu vực nhà máy, xí nghiệp.

Một thanh chắn tự động ngày nay được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Một trong những đơn vị đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn phải kể đến là doanh nghiệp Vũ Hoàng.

Đơn vị này không chỉ cung cấp dòng sản phẩm thanh chắn tự độngcửa tự động phòng mổ mà còn có rất nhiều sản phẩm khác. Bên đó, cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp thiết bị, linh kiện điện tử.

Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên lành nghề chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm sao cho phù hợp với chi phí, nhu cầu và hiện trạng công trình của quý khách hàng.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại https://thietbitudong.net.vn/barie-tu-dong/ 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *