Thế mạnh của Xây Dựng Trường Tuyền trong lĩnh vực sửa nhà quận tân phú

Xây Dựng Trường Tuyền có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và sửa nhà quận tân phú. Hàng năm, chúng tôi đã hỗ trợ sửa chữa và cải tạo cho hàng trăm công trình nhà ở nên được nhiều khách hàng tại TPHCM biết đến. Dịch vụ sửa nhà quận tân phú của đơn vị chúng tôi không chỉ chất lượng mà còn có quy trình làm việc khoa học, giá cả cạnh tranh nên tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. 

Dịch vụ sửa nhà quận tân phú tại Xây Dựng Trường Tuyền
Dịch vụ sửa nhà quận tân phú tại Xây Dựng Trường Tuyền

Đội ngũ nhân sự hùng mạnh và giàu lòng nhiệt huyết

Đây là một trong những thế mạnh mà Xây Dựng Trường Tuyền luôn tự hào. Chúng tôi là tập hợp nhiều bộ phận, nhân lực khác nhau nhưng có chung một ý chí và giàu lòng nhiệt huyết nhằm mang tới sự hài lòng nhất cho mọi quý khách hàng. Từ kỹ sư giám sát, thiết kế cho tới thợ thi công đều hết lòng với công việc nên sẽ giúp công trình sau khi sửa khang trang và đảm bảo đúng tiến độ.

Ban lãnh đạo công ty có tâm, có tầm

Để chèo lái con thuyền “Xây Dựng Trường Tuyền” vươn ra biển lớn thì phần lớn là do công của Ban lãnh đạo công ty. Họ là những người luôn hết lòng vì công ty và đưa ra chiến lược tối ưu nhất. 

Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay, đơn vị ngày càng khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực sửa nhà quận tân phú là chủ yếu là nhờ tầm nhìn xa của ban lãnh đạo.

Xây Dựng Trường Tuyền phát triển mạnh là nhờ tầm nhìn xa của Ban lãnh đạo công ty
Xây Dựng Trường Tuyền phát triển mạnh là nhờ tầm nhìn xa của Ban lãnh đạo công ty

Quy trình dịch vụ sửa nhà quận tân phú chuyên nghiệp 

Nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng khi đặt dịch vụ sửa nhà quận tân phú của Xây Dựng Trường Tuyền nên chúng tôi đã mang tới một quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh gọn. Cụ thể như sau:

  • Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin sửa nhà của bạn trực tiếp hoặc qua số điện thoại hotline.
  • Nhân viên sẽ thu thập thông tin sửa nhà, tình trạng hư hỏng và đưa ra những tư vấn chi tiết nhất. 
  • Khảo sát hiện trường để có được số liệu chính xác và đưa ra phương án sửa chữa nhà.
  • Lên kế hoạch sửa nhà quận tân phú, lập phương án sửa chữa, dự trù kinh phí, lựa chọn vật liệu thích hợp rồi báo giá chi tiết.
  • Sau khi khách hàng đồng ý thì sẽ ký kết hợp đồng sửa chữa nhà với đầy đủ điều khoản quy định thời gian, phương thức, trách nhiệm… nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn.
  • Nhân viên của Xây Dựng Trường Tuyền như kỹ sư, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ tới tận nhà bạn và tiến hành thi công sửa chữa nhà. 
  • Nghiệm thu, kết thúc hợp đồng sửa chữa nhà.
Nhân viên tại Xây dựng Trường Tuyền sẽ lên kế hoạch sửa nhà quận tân phú chi tiết
Nhân viên tại Xây dựng Trường Tuyền sẽ lên kế hoạch sửa nhà quận tân phú chi tiết

Trên đây đã chia sẻ về thế mạnh của Xây Dựng Trường Tuyền trong lĩnh vực sửa nhà quận tân phú. Qua đó, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sửa nhà trọn gói thì còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua xaydungtruongtuyen.com. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ tiến hành sửa chữa nhà nhanh chóng, hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *