Thiết bị công nghiệp được sử dụng đo lường áp suất là gì?

Trong cuộc sống đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp, việc bạn cần đến một thiết bị công nghiệp sử dụng đa lường áp suất là rất cần thiết. Bạn đã biết thiết bị đó là gì chưa? Câu trả lời chính là đồng hồ đo áp suất, cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này để có ứng dụng sao cho hợp lý nhé.

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị có chức năng gì?

Thiết bị đo áp suất dạng này có cấu tạo tương đối đơn giản: bộ phận kết nối giữa đồng hồ và vật thể cần đo, bộ phận truyền động tác động khiến kim đồng hồ quay, kính bảo vệ, giá trị hiển thị trên mặt đồng hồ, kim đồng hồ, vỏ đồng hồ,…

Thiết bị hữu dụng giúp bạn đo áp suất tại các môi trường một cách chính xác
Thiết bị hữu dụng giúp bạn đo áp suất tại các môi trường một cách chính xác

Trên thực tế, đồng hồ đo áp suất là một thiết bị công nghiệp và cũng được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực công nghiệp. Người sẽ dùng nó để đo sự thay đổi của áp suất trong một môi trường nào đó. Thông qua giá trị đó, chúng ta dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát được áp suất ở mức cho phép.

Không chỉ hoạt động trong môi trường không khí, thiết bị này còn sử dụng đo áp suất trong môi trường chất lỏng. Những bộ phận tiếp xúc với chất lỏng thường được làm từ chất liệu inox bền bỉ. Inox có khả năng chống ăn mòn, ít hoặc không bị han rỉ.

Để tránh những yếu tố ngoại cảnh từ môi trường như nhiệt độ có thể gây tác động đến giá trị mà đồng hồ đo được, người ta đã trang bị đĩa blowout chất lượng. Để  có được giá trị chính xác nhất, người ta khuyên chọn áp lực đo ở khoảng 30-65%, chúng cũng giúp những chiếc đồng hồ có tuổi thọ kéo dài hơn.

Ngoài đo áp suất của môi trường khí như hệ thống gas, bạn có thể sử dụng đồng hồ này đo các hệ thống thủy lực, nhà máy xử lý nước,…

Mua thiết bị công nghiệp hữu ích này ở đâu?

Để có thể lựa chọn được những thiết bị công nghiệp chất lượng và có tuổi thọ cao, khách hàng cần dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin trên mạng. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì bạn có thể tham khảo ngay thương hiệu Linh kiện công nghiệp Ninol.

Sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi Ninol
Sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi Ninol

Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu đồng hồ đo áp suất phục vụ nhu cầu của khách hàng với nhiều phân khúc khác như từ vài chục nghìn cho tới vài trăm nghìn. Với mẫu mã đa dạng, Ninol tự tin có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm đồng hồ dùng để đo áp suất đều được nhập khẩu từ các nước trong khu vực và trên thế giới với công nghệ sản xuất hiện đại. Những thông số đo được đều chính xác đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất của khách hàng.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi còn chú trọng khâu tư vấn sản phẩm để đảm bảo sản phẩm lựa chọn cho khách hàng phải phù hợp nhu cầu để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Thiết bị công nghiệp này thật sự hữu ích trong đời sống của chúng ta nên để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng gây hậu quả đáng tiếc, khách hàng hãy liên hệ Ninol ngay nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *