Tìm hiểu về dự án shophouse sun group Melodia Boutique

Shophouse sun group Melodia Boutique là dòng sản phẩm nằm trong khu nghỉ dưỡng Sun Premiere Village Kem Beach Resort. Do đó, nó thừa hưởng những tiềm năng to lớn khi nhà đầu tư kết hợp hình thức kinh doanh. Sản phẩm có 168 căn, cao 5 tầng và mật độ xây dựng 48%. Và để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm shophouse thuộc dự án này, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Dự án shophouse sun group Melodia Boutique có 168 căn
Dự án shophouse sun group Melodia Boutique có 168 căn

Vị trí của shophouse Melodia Boutique

Shophouse Melodia Boutique toạ lạc tại Bãi Kem – một bãi biển đẹp của đảo ngọc Phú Quốc. Nơi đây có bãi cát dài cùng khung cảnh thiên nhiên hữu tình nên thu hút rất nhiều du khách. 

Shop house sun group nằm trong phân khu của Sun Premier Village Kem Beach Resort và ngay tổ hợp khu du lịch của Sun Group. Do đó nó thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và giúp nhà đầu tư mở ra cơ hội kinh doanh mới. 

Các đặc điểm nổi bật của shophouse sun group Melodia Boutique

Shophouse sun group Melodia Boutique sở hữu các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Được xây dựng bởi chủ đầu tư Sun Group – một tập đoàn bất động sản thành lập vào năm 1998 tại Ukraine. Năm 2007, tập đoàn mở rộng đầu tư ở Việt Nam và xây dựng nhiều công trình đẳng cấp mang “Dấu ấn vượt thời gian”. Do đó, đến với dự án shophouse này, bạn hoàn yên tâm về giấy tờ pháp lý. 
Dự án shophouse sun group Melodia Boutique được xây dựng bởi Sun Group
Dự án shophouse sun group Melodia Boutique được xây dựng bởi Sun Group
  • Nằm ở cửa ngõ của khu nghỉ dưỡng của Sun Premier Village Kem Beach Resort và toạ lạc tại Bãi Kem. Nơi đây có hệ thống rừng sinh thái phong phú và sở hữu những nét đẹp tinh tuý của đất trời nên thu hút lượng lớn du khách. Từ đó giúp nhà đầu tư kiếm lời hiệu quả qua kinh doanh hoặc cho thuê lại. 
  • Shophouse Melodia Boutique Bãi Kem gồm 168 căn shophouse với 5 tầng và diện tích lô đất là 105m2. Shophouse được thiết kế đồng bộ nên sẽ giúp các nhà đầu tư thuận lợi trong việc kinh doanh và thu hút du khách hơn. 
  • Shophouse Melodia Boutique Bãi Kem được thừa hưởng các tiện ích vượt trội. Chẳng hạn như quảng trường trung tâm rộng 8500m2, bãi để xe rộng, công viên giải trí… nên sẽ mang tới cho cư dân sự thư thái và bình yên nhất. 
  • Shophouse Melodia Boutique Bãi Kem có tiềm năng giá trị rất lớn trong tương lai và tính thanh khoản cao nhờ sở hữu vị trí đắc địa. Do đó, các bạn có thể kiếm lời qua việc cho thuê shophouse dài hạn. 
  • Shop house sun group Melodia Boutique được thiết kế kiến trúc bởi đơn vị Dark Horse Architect. Một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu của Úc nên sẽ đảm bảo công trình trở nên đồng bộ và hiện đại hơn. 
Dự án shop house sun group Melodia Boutique được thiết kế hiện đại
Dự án shop house sun group Melodia Boutique được thiết kế hiện đại

Trên đây đã chia sẻ về dự án shophouse sun group Melodia Boutique. Qua đó, shophouse Melodia Boutique được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về vị trí cũng như thiết kế hiện đại. Vì vậy, để có thể sở hữu shophouse này với vị trí tốt nhất, các nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo duan-sungroup.com nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *