Tổng hợp các bài học khi mua ván coppha phủ phim 12mm tại TPHCM

Những năm gần đây, nhu cầu mua ván coppha phủ phim 12mm tại TPHCM ngày càng tăng lên như vũ bão. Bởi hầu hết cá nhân hoặc doanh nghiệp đều nhận thấy những đặc tính ưu việt mà sản phẩm này đem lại. 

Tuy vậy, một thực tế khiến khách hàng lo lắng khi có nhu cầu mua coppha phủ phim là sợ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Công ty gỗ Bình Minh thấu hiểu điều này nên sẽ tổng hợp các bài học được khách hàng chia sẻ khi mua ván cốp pha phủ phim để mọi người có thể tham khảo nhé!

Các bài học khi mua ván coppha phủ phim 12mm được khách hàng chia sẻ

Kích thước ván phim như thế nào?

Ván phim được tạo nên từ những lớp gỗ được cắt mỏng và liên kết với nhau bằng keo kết dính Phenolic theo phương pháp ép nóng. Bề mặt tấm ván được phủ lớp phim đen hoặc nâu nên có tác dụng chống thấm nước tốt. 

Kích thước ván phim được sử dụng phổ biến nhất là 1220×2440 mm. Tại các nước Châu Âu, kích thước được người dân lựa chọn nhiều là 1250x2500mm với dung sai kích thước +/- 1mm. Ngoài kích thước chuẩn thì tuỳ vào mục đích sử dụng mà nhà sản xuất sẽ tạo ra ván phim có kích thước theo yêu cầu. 

Độ dày của ván phim cũng rất quan trọng và được các nhà thầu xây dựng quan tâm. Thông thường họ thường lựa chọn độ dày 12mm, 15mm và 18mm cho các công trình xây dựng. 

Các bài học khi mua coppha phủ phim 12mm tại TPHCM

Tá lá với coppha phủ phim 12mm kém chất lượng vì lần theo quảng cáo giá hời

Một khách hàng tại TPHCM cho biết: “Doanh nghiệp tôi cần mua ván coppha phủ phim 12mm cho công trình xây dựng. Lên mạng gõ đơn vị cung cấp thì tìm ra nơi quảng cáo báo giá coppha phủ phim siêu rẻ. 

Vì thấy rẻ nên doanh nghiệp tôi đã đặt mua coppha phủ phim ngay mà không tìm hiểu gì cả. Hậu quả là tôi mua phải ván coppha phủ phim kém chất lượng và tốn nhiều chi phí phát sinh”. 

Bạn chớ ham những quảng cáo báo giá ván ép coppha phủ phim 12mm rẻ
Bạn chớ ham những quảng cáo báo giá ván ép coppha phủ phim 12mm rẻ

Tóm lại bạn chớ ham những quảng cáo báo giá ván coppha phủ phim 12mm siêu rẻ. Mà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về giá và chất lượng sản phẩm ván coppha phủ phim trước khi đặt mua nhé!

Đứt ruột thanh toán vì không xem kỹ hợp đồng mua bán ván cốp pha phủ phim

Đây là trường hợp cô Nga, ngụ tại quận Thủ Đức, TPHCM cho biết: “Lúc trước có đặt mua bán ván coppha phủ phim 12mm của người quen. Vì chủ quan không xem kỹ hợp đồng mua bán ván cốp pha phủ phim nên tôi bị đơn vị đó gây khó dễ và đóng những khoản phát sinh vô lý”. 

Bài học rút ra dành cho mọi người là trước khi đặt mua ván ép cốp pha phủ phim, dù là người quen mà có liên quan tới hợp đồng thì cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong. Bởi nó ảnh hưởng tới giá cả và quyền lợi của bạn nên đừng vội đặt bút ký ngay nhé!

Trên đây đã chia sẻ các bài học khi mua ván coppha phủ phim 12mm tại TPHCM. Qua đó, để mua được ván coppha phủ phim đạt chuẩn chất lượng cao và giá ưu đãi thì bạn hãy đến với công ty gỗ Bình Minh. 

Đây là đơn vị chuyên sản xuất ván ép coppha phủ phim và hội tụ nhiều thế mạnh ưu việt. Nên sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm ván ép phủ phim chất lượng và đúng số lượng trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *