Vì sao khẩu trang nhựa và kính bảo hộ mắt cháy hàng?

Được giới thiệu trên các trang bán hàng ngày càng phổ biến, khẩu trang nhựa và các loại kính bảo vệ mắt đang trở thành sản phẩm được nhiều người quan tâm. Tại những thời điểm như dịch bệnh Covid nóng lên từng ngày theo báo đài, các sản phẩm bảo vệ – nhất là khẩu trang, khẩu trang nhựa được tìm kiếm và đặt hàng không ngớt. Cùng với đó, kính bảo hộ cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ của người tiêu dùng.

Cơn sốt cháy hàng này đến từ nhu cầu của thị trường…

Khẩu trang nhựa: Phương án đầu tư thay cho khẩu trang giấy

Khẩu trang giấy mỏng mạnh tuy vệ sinh nhưng lại chỉ sử dụng 1 lần tạo nên gánh nặng rác thải y tế gây ô nhiễm môi trường và gián tiếp làm lây lan bệnh dịch. Khẩu trang kháng khuẩn chất lượng nhưng không hề dễ kiếm và ngày càng khan hiếm. Khi số lượng bệnh nhân tăng cao, nhà nước kêu gọi nhân dân sử dụng các loại khẩu trang khác và nhường khẩu trang y tế cho bộ phận nhân viên y tế – những người đang đối đầu trực tiếp với những con virus quái ác.

Khẩu trang nhựa dùng thay cho khẩu trang giấy
Khẩu trang nhựa dùng thay cho khẩu trang giấy

Đó là lý do khẩu trang nhựa được tìm kiếm và đặt mua nhiều hơn. Tuy nhắc đến tính linh hoạt, khẩu trang nhựa hơi có phần lép vế vì chúng hơi chút cồng kềnh, không thể xếp gọn. Nhưng thực chất diện tích của chúng không quá lớn, không chiếm dụng không gian mà thực ra cũng khá nhẹ nhàng, tiện dụng.

Quan trọng hơn, khẩu trang nhựa có thể tái sử dụng nhiều lần, vệ sinh bằng cách rửa sạch và khử khuẩn tương đối dễ. Bề mặt khẩu trang bằng nhựa nên có tính chống nước rất cao. Điều này phát huy tốt đối với những loại dịch bệnh lây qua đường giọt bắn hô hấp như cảm cúm hay virus corona, …

Không chỉ có vậy, loại khẩu trang này cũng tiện và thoáng, ít làm mờ kính, tụ hơi khi đeo trong những ngày trời mưa hay nồm ẩm nên cũng rất được lòng dân 4 mắt.

Kính bảo hộ mắt trong mùa dịch

Trước dịch ít khi kính bảo hộ mắt được quan tâm, vì người ta ít khi lo sợ mắt bị tổn thương dù đây vốn là cơ quan cũng khá nhạy cảm. Tuy nhiên, trong mùa dịch bệnh, trong tính chất khả năng lây nhiễm của virus không từ con đường thông qua mắt và giác mạc, nhãn cầu, … thì trang bị thêm kính đeo để đảm bảo, yên tâm hơn là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Kính bảo hộ mắt được tìm nhiều trong mùa dịch
Kính bảo hộ mắt được tìm nhiều trong mùa dịch

Các loại kính bảo hộ mắt được chọn là loại có thể ôm vào mắt và che chắn kĩ, mắt kính lớn và rộng, có độ trong suốt để không ảnh hưởng đến việc quan sát của mắt. Tuy không thật sự cháy hàng như khẩu trang nhưng kính cũng đang rất được quan tâm.

Khẩu trang nhựakính bảo hộ thật sự đang thu hút được ánh nhìn và sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, chính vì điều ấy mà nhiều sản phẩm không thật sự chất lượng xuất hiện và được chào bán. Rất mong những bạn quan tâm hãy tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng để mua được những món đồ, sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *