Vị trí đông tăng long có ý nghĩa như thế nào?

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều dự án bất động sản khác nhau nhầm phục vụ nhu cầu “an cư lập nghiệp” của cư dân sống trong khu vực. Bởi lẽ, đây là một trong những nhu cầu tất yếu của con người, khi thời đại càng phát triển nhu cầu được sống tại những căn hộ càng lớn. Một trong dự án đang chiếm nhiều sự quan tâm của công chúng là dự án Đông Tăng Long. Vậy dự án đông tăng long có gì đặc biệt? Những đặc quyền khi sống tại chung cư này là gì? Hãy cùng mình phân tích và tìm hiểu chi tiết nhé!

Ví trí đông tăng long có ý nghĩa quan trọng với TPHCM

Như mọi người đã biết, Đông Tăng Long là một trong những dự án về xây dựng khu đô thị mini với nhiều căn hộ và nhà phố, biệt thự cao cấp thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân.

Vị trí đông tăng long toạ lạc tại quận 9, nằm trên tuyến đường huyết mạch là nút thắc giao thông giữa TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực nơi này.

Vị trí đông tăng long có ý nghĩa quan trọng không chỉ về kinh tế mà còn là chiến lược phát triển công nghệ. Tại nơi này sẽ là “ngôi nhà” thu hút nhiều quan tâm đầu tư của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong việc phát triển thương hiệu của mình. Do đó, sẽ chiêu mộ nhân tài từ các trường đại học thuộc làng đại học Thủ Đức trong việc phát triển kinh tế, khoa học-kỹ thuật.

Vị trí đông tăng long
Vị trí đông tăng long

Theo nhận định từ https://dongtanglong.net.vn/vi-tri/ thì khu đô thị Đông Tăng Long sau này là đô thị của chất xám. Ngoài việc xây dựng căn hộ, nhà phố,.. thì nơi này cũng xây dựng trung tâm phát triển khoa học công nghệ. Vì vậy vị trí đông tăng long trong tương lai có tầm quan trọng rất lớn trong sự phát triển đất nước.

Những đặc quyền nhận được khi sở hữu bất động sản tại đồng tăng long

Với vị trí đông tăng long sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dân sinh sống trong khuôn viên dự án. Bởi đây được đánh giá là dự án chung cư cao cấp được cập nhật nhiều tiện nghi tiên tiến nhât hiện nay. Do đó, việc sở hữu bất động sản tại đây sẽ nhận được nhiều đặc quyền mà không nơi nào có là:

Phối cảnh dự án đông tăng long
Phối cảnh dự án đông tăng long

Bạn sẽ được tận hưởng không gian sống xanh sạch đẹp với không khí trong lành phủ rộng trong 160hecta, mật độ công việc và hồ sinh thái chiếm khoảng 27hecta.

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu trọn viện những tiện nghi được sống, được học tập, vui chơi giải trí tiến bộ, các tiệc ích chăm sóc sức khoẻ chỉ vài bước chân thôi nè.

Những bất động sản về nhà phố và biệt thự với giá hấp dẫn là 5,6 tỷ cho 1 căn với 2 tầng thiết kế sang trọng.

Pháp lí giấy tờ được hoàn chỉnh và hợp pháp, được xây dựng đồng loạt nên bạn chỉ việc xách vali lên và vào ở thôi.

Theo https://dongtanglong.net.vn/vi-tri/ thì vị trí của dự án nằm ngay trung tâm hình chính giáp với khu công nghệ cao nên sẽ tạo thuận lợi trong việc di chuyển (nếu bạn làm việc tại đây)

Thông qua những chia sẽ trên chắc chắn bạn cũng nắm được vị trí đông tăng long quan trọng như thế nào. Do đó, nếu bạn có như cầu đặt mua bất động sản có thể truy cập

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *